Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh hiện đang là một trong những công ty bất động sản uy tín. Hàng loạt dự án có quy mô lớn trải khắp đất nước chủ yếu là thành phố như TPHCM và nhiều khu vực tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội. Cung cấp cho thị trường hơn 50.000 sản phẩm BĐS đa dạng loại hình như đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự liền kề, căn hộ chung cư…

Giới thiệu công ty PropertyX

Đáng nhắc đến trong chuỗi công ty thành viên của Hung Thịnh Corp (Tập đoàn Hưng Thịnh) chính là Hưng Thịnh PropertyX. Đây là công ty hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực và phân phối bất động sản. PropertyX thành lập năm 2018 và sở hữu đội ngũ hơn 1500 nhân sự, hệ thống 12 sàn giao dịch. Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động chính của PropertyX

  • Phân phối, tiếp thị các dự án bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh
  • Tư vấn đầu tư, phát triển dự án
  • Định giá, quản lý bất động sản

PropertyX mang ý nghĩa đột phá và gắn bó

Logo lấy gam màu xanh lá và cam thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và tăng trưởng bền vững trong tương lai của PropertyX nói riêng và Tập đoàn Hưng Thịnh nói chung.

“X” là biểu tượng được xây dựng và mong muốn ban điều hành cũng như nhân viên công ty cùng nhau tạo nên bước phát triển đột phá. Là bệ phóng vững chắc, mạnh mẻ để nâng tầm PropertyX trở thành công ty uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Them vào đó, hai vòng tròn đồng tâm ở chữ “O” của logo thể hiện sự gắn bó và đồng hành lâu dài của Hưng Thịnh PropertyX đối với khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

Công ty Hưng Thịnh mục tiêu phát triển PropertyX trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

PropertyX không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh toàn cầu hóa, PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả: Lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, vì thế Hưng Thịnh PropertyX đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Bền vững: Một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, công ty đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.