♥ Hiện nay, Quy Nhơn được đánh giá có sức hấp dẫn về bất động sản  và du lịch cũng phát triển vượt bậc. Kéo theo dự án Hải Giang Merry Land cũng sẽ thừa hưởng những lợi thế và nổi bật của tỉnh nhà.

♥ Với vị trí trung tâm của trung tâm TP biển Quy Nhơn, dự án có nhiều tiện ích kết nối vượt trội.

♥ Ngoài ra, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích – dịch vụ hiện đại. Cảnh quan cây xanh rộng khắp dự án mang lại không gian xanh và tiện nghi cho cư dân.

♥ Nhiều quy hoạch xây dựng cở sở hạ tầng mới tại khu vực rất có lợi cho dự án Merry Land Hưng Thịnh: Cầu Hải Giang, đảo Hải Giang, dự án Cáp treo Hải Giang,…

Hải Giang Merry Land triển khai vào năm 2021 có pháp lý minh bạch với nhiều lợi thế vượt bậc, được nhà nhà đầu tư chú ý đến và săn đón. Nếu được hoàn thiện thì đây sẽ là tâm điểm thu hút tại TP biển Quy Nhơn.

Merry Land Quy Nhơn được thiết kế theo hệ sinh thái nghĩ dưỡng với đa đạng các sản phẩm. Cụ thể như đất nền, nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ cao cấp. Đáp ứng nhu cầu của quý khách.

♥ Phương thức thanh toán linh hoạt cũng là một ưu điểm của dự án Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh.

Vậy quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình- hoàn hảo nhất của chúng tôi!