Cuối năm 2019 đến hết năm 2020 khép lại với nhiều biến động, khó khăn cho Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tập đoàn Hưng Thịnh – Ông lớn ngành bất động sản của Việt Nam đã có các hoạt động đóng góp cho xã hội gây ấn tượng với người mua nhà trong năm 2020 vừa qua.

Ủng hộ 40 tỉ đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Ủng hộ 40 tỉ đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Sự bùng nổ mạnh của dịch Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, Hưng Thịnh đã quyết định trích nguồn ngân quỹ 40 tỉ đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ hơn 10 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt miền Trung

Hưng Thịnh mong muốn chung lòng hướng về miền Trung yêu thương, chia sẻ cùng đồng bào nhanh chóng vượt qua khó khăn và tái thiết cuộc sống sau bão lụt, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích 9 tỷ đồng từ nguồn ngân quỹ và gần 1,3 tỷ đồng do CB-NV Tập đoàn quyên góp và phối hợp với các cơ quan báo chí và UB Mặt trận Tổ quốc các tỉnh để tổ chức các đoàn hỗ trợ nhanh chóng hướng về vùng lũ miền Trung.

Hỗ trợ đối tác, khách hàng trong mùa dịch

Đánh giá trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, vào tháng 3/2020, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Đình Trung đã gửi thông báo đến các khách hàng, đối tác về chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do Tập đoàn và các Đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư như: TTTM Moonlight Plaza (dự án Moonlight Residences): 102 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM; TTTM Saigon Mia: Đường 9A Chung cư cụm III, IV – Khu dân cư Trung Sơn, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM; TTTM Vung Tau Melody: 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu.

Đây là hành động rất kịp thời, đầy thiết thực của Hưng Thịnh với tinh thần “Vì một cộng đồng hưng thịnh” được Tập đoàn chia sẻ trực tiếp hỗ trợ các đối tác, khách hàng vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhận giải thưởng doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2020

Nhận giải thưởng doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á 2020

Tháng 10/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 ở hạng mục Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã trải qua những khắt khe trong quá trình đánh giá và nhiều vòng kiểm duyệt để được vinh danh ở giải thưởng này.

Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai 2 dự án lớn trong năm 2020

– Một là dự án căn hộ New Galaxy Bình Dương: dự án được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 8 tại tỉnh Bình Dương. Từ khi ra mắt, dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

– Hai là Hồ Tràm Complex: Là khu căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu về du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng. Dự án được phát triển bởi Hưng Thịnh Land, đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh tiếp tục bàn giao hàng nghìn sản phẩm nhà ở đến người mua nhà 

Hưng Thịnh tiếp tục bàn giao 2 dự án là Q7 Boulevard và Richmond City.

– Dự án Q7 Boulevard: nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng – trục thương mại, tài chính sầm uất bậc nhất khu Nam và liền kề đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng hiện đại.

Hưng Thịnh tiếp tục bàn giao hàng nghìn sản phẩm nhà ở đến người mua nhà 

– Richmond City: được xây dựng với tổ hợp căn hộ, Officetel, trung tâm thương
mại, mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Tập đòa Hưng Thịnh hợp tác cùng Alphanam

Dựa vào thế mạnh của nhau, Hưng Thịnh và Alphanam, 2 bên thống nhất định hướng hợp tác trên các lĩnh vực: đầu tư Bất động sản, xây dựng, hospitality, cung cấp các sản phẩm thang máy, sơn chất lượng cao được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản… để sử dụng tại các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *