Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vị trí vàng tại biển Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam mà ai đã đến cũng phải thừa nhận. Đây chính là lợi thế không phải dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng biển nào cũng có được. Không PR như Phú Quốc, nhưng những resort nơi đây vẫn tấp nập xây dựng ngày đêm chứng tỏ các nhà đầu tư đã nhìn thấy giá trị thật sự nơi đây.

Tổng quan dự án Cam Ranh Mystery Villas

1. Vị trí dự án

Đây là một vùng đất có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, giàu tiềm năng phát triển dụ lịch biển. Hiện nay, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực này đã được đầu tư xây dựng khang trang. Đồng bộ với hệ thống đường nhựa thông suốt, hệ thống chiếu sáng, cây xanh hoàn chỉnh.

Vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas

2. Tiện ích tại Cam Ranh Mystery Villas

Vị trí giao thông kết nối đến dự án Cam Ranh Mystery Villas vô cùng thuận tiện. Với 4 phương tiện chính là đường hàng không, đường bộ, đường sắt và trong tương lai là những tour du lịch bằng đường thủy. Thì khách hàng dù ở Sài Gòn, Hà Nội hay những nơi khác đều có thể dễ dàng di chuyển đến dự án. Đặc biệt, nếu di chuyển bằng đường hàng không thì sau khi hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh. Khách hàng chỉ mất 5 phút di chuyển là đã đến ngay dự án để “đổi gió” từ thành thị ngột ngạt đến một thiên đường nghỉ dưỡng.

Hồ bơi dự án Cam Ranh Mystery Villas

Nhà hàng Cam Ranh Mystery Villas

Phòng Gym Cam Ranh Mystery Villas

Khu vui chơi trẻ em tại dự án Cam Ranh Mystery Villas

PoolBar tại Cam Ranh Mystery Villas

Thiên đường nghỉ dưỡng được thiên nhiên ưu ái hững khách hàng sẽ sở hữu Cam Ranh Mystery Villas. Phải biết rằng thiên nhiên ưu ái đặc biệt nơi đây khi hơn ¾ thời gian trong năm là nắng ấm. Hầu như không có mưa bão – điều mà những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng hay Phan Thiết cũng phải mơ ước. Nơi đây khách du lịch có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Và đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển .

Thừa hưởng lợi thế từ khu resort 4-5 sao. Hiện nay, một lượng lớn các resort được đầu tư đã và đang đưa vào sử dụng tại Bãi Dài. Và một trong những ưu thế hiện hữu giúp tạo nên giá trị của Cam Ranh Mystery Villas đó là vị trí nằm trong quần thể resort được quy hoạch tổng thể và bài bản. Đây mới chính là “thủ đô resort” của nước ta trong tương lai gần.

Những thông tin trên không phải là những giá trị hình thành tương lai. Cửa cả 1 khu vực mà hầu hết đều là những giá trị đã hiện hữu, và Cam Ranh Mystery Villas đang sở hữu những lợi thế đó.

3. Mặt bằng tổng thể Cam Ranh Mystery Villas

Có tổng diện tích là 12,7 ha với tổng số 241 căn biệt thự. Trung bình một căn biệt thự có tầm 240m2 đến 450m2, tất cả các biệt thự đều có view biển và sở hữu hồ bơi riêng biệt.

Sơ đồ phân lô Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas 1

Biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas 2

4. Các mẫu biệt thự tại đây

Cam Ranh Mystery Villas mang đến không gian sống thanh bình, dung hòa giữa biển trời và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió. Tất cả các căn biệt thự đều có view hướng biển để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với tầm nhìn trải rộng về biển Bãi Dài, Cam Ranh Mystery Villas thu trọn hơi thở tươi mát của đại dương tạo thành một bản hòa tấu bất tận. Về không gian nhẹ nhàng đưa tâm hồn phiêu lãng cùng trời mây.

Biệt thự mẫu 240m2 Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự mẫu 300m2 Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự mẫu 360m2 Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự mẫu tại Cam Ranh Mystery Villas

Phối cảnh trong Cam Ranh Mystery Villas

Không gian nội thất bên trong

Không gian phòng khách Cam Ranh Mystery Villas

5. Vì sao nên chọn dự án

Đầu tư hiệu quả với cam kết lợi nhuận 8% trên tổng giá trị sản phẩm. Với một loại hình bất động sản giá trị lớn như biệt thự nghỉ dưỡng, yếu tố an toàn của dòng tiền sẽ được ưu tiên hàng đầu. So sánh giữa các kênh đầu tư hiện nay như chứng khoán thì lên xuống thất thường, lãi suất tiền gửi ngân hàng thì thấp, còn thị trường vàng thì khó đoán. Chúng tôi tin khách hàng hoàn toàn có thể tự tin đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng. Với mức cam kết lợi nhuận 8% trên tổng giá trị sản phẩm đồng thời tài sản đã đầu tư sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Cơ hội gia tăng lợi nhuận từ hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Hiện mỗi năm Khánh Hòa thu hút hàng triệu lượt du khách. Chỉ riêng trong năm 2016 là hơn 1,1  triệu lượt. Khách quốc tế trong tổng số 10 triệu lượt khách quốc tế cả nước, 4,5 triệu lượt khách trong nước đến lưu trú và hơn 18 triệu lượt khách đến tham quan. Đa số khách đi qua sân bay Cam ranh và đi qua dự án Cam Ranh Mystery Villas. Lượng khách này sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

mystery Villas 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *