Chủ tịch Công ty Hưng Thịnh, Ông Nguyễn Đình Trung từ một công ty xuất thân là môi giới đã trải qua nhiều nổ lực không ngừng trở thành nhà phát triển dự án với đường lối chính sách riêng. Đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng với hệ sinh thái khép kính tạo ra sản phẩm phù hợp với thị trường trong những năm vừa qua.

Hưng Thịnh Land có trụ sở chính trên con đường Trần Quốc Toản, quận 3, TP Hồ Chí Minh tọa lạc trên một tòa nhà 3 tầng có nước sơn màu vàng nhạt. Tòa nhà được thiệt kế thẻo kiến trúc từ thập niên 1990 đơn giản nhìn bên ngoài không có gì nổi bật nhưng bên trong vẫn chứa đựng đầy đủ không gian hoạt động. Với đường lối thiết kế tinh tế tận dụng tối đa từng khoảng không gian có được nhưng đáp ứng số lượng nhân viên gần 300 người làm việc.

Hưng Thịnh Land: Chủ tịch Nguyễn Đình Trung - Người của thị trường
Ông Nguyễn Đình Trung, chủ tịch Hưng Thịnh.

Chỉ mới nhìn thoáng qua thì trục sở không có gì đặc biệt nhân mạnh, tuy nhiên với phương châm hoạt động chuyên nghiệp và hướng đi đúng đắc khiển Công ty Hưng Thịnh dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với quan điểm từng bước chậm nhưng chắc, không phát triển ồ ạt quá nhiều dự án ăn theo thị trường mà tập trung hướng về chất lượng giá trị dành cho khách hàng.

Phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Trung bài trí khá đơn giản không quá cầu kì về chất lượng cũng như nhiều vật dùng trong phòng. Lối vào kế bên thứ 2 đi vòng qua hành lang của hông trệt tòa nhà chỉ có vài chiếc ghế và bàn đơn thuần để ngồi họp cũng các cộng sự cán bộ nhân viên của mình.

Chỉ khi vừa mới bắt đầu từ năm 2013, là lúc thị trường bất động sản đang chạm đáy, đối mặt với muôn vàn khó khăn dường như đến mức phải đóng cửa của riêng và chung với nhiều công ty môi giới thời điểm ấy. Nhưng với nghĩ lực bất khuất, chủ tịch Hưng Thịnh Land đã mạnh dạn đưa ra hướng đi mới hoàn toàn táo bạo và phá cách trong kinh doanh: “Nhìn vào thực trạng của thị trường BĐS hiện nay khan hiếm sản phẩm có nhu cầu thật ở người mua, muốn người mua thật tiếp cận sản phẩm nhà ở phải thay đổi về cách thiết kế, quy mô diện tích và chi phí giá nhà giảm đáng kể.

Từ tầm nhìn đó mà Công ty Hưng Thịnh đã đưa ra một triết lý kinh doanh mới hoàn toàn, đây cũng là điểm nhấn làm thay đổi diện mạo gần như tất cả ở những lần xuất hiện tiếp theo của công ty trên thị trường. Hiện tại công ty cũng đang sở hữu quỹ đất 4.500ha với tổng tài sản hơn hai tỉ đô và chưa dừng lại ở đó, công ty Hưng Thịnh tiếp tục phát triển nhiều hơn ở các khu vực tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bình Thuận…

Trong năm 2021 Hưng Thịnh Land sẽ công bố dự án tại Hà Nội và là sự phát triển mới ngoài thị trường miền đất Bắc. Định hướng không đơn thuần là một nhà môi giới mà Hưng Thịnh hiện nay đã gần như được khách hàng biết đển với vai trò phát triển dự án với nhiều sản phẩm đa dạng như đất nền, căn hộ, condotel, office-tel… và là đối tác của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Trong tình hình thị trường hiện nay ảnh hưởng bởi dịch Covid đang là khó khăn lớn với nhiều doanh nghiệp bất động sản và cũng là ảnh hưởng mà Công ty Hưng Thịnh cũng không ngoại lệ. Ông Trung vẫn lạc quan về chiến lược và tầm nhìn của mình tại thời điểm này, Hưng Thịnh lấy bất động sản làm nòng cốt và luôn tập trung vào lĩnh vực này để phát triển mạnh mẽ bền bỉ hơn. Dịch bệnh rồi cũng sẽ qua, cuộc sống rồi sẽ trở lại bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *