Biên Hòa Universe Complex hiện là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại trung tâm TP Biên Hòa. Đây được xem là dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa hội tụ những giá trị đỉnh cao. Mang đến cho quý cư dân một không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Tạo một chuẩn mực sống đẳng cấp cùng cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông minh.

Những yếu tố đáng đầu tư dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa

Điểm đầu tiên khi đánh giá về dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa chính là vị trí. Với vị trí đắc địa trên Xa Lộ Hà Nội – tuyến đường trục chính. Tuyến đường là cầu nối giao thông của TP Biên Hòa với TP Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đi lại, vận chuyển hàng hóa . Đồng thời khai thác tối đa được mọi nguồn lực để phát triển kinh tế trong tương lai cho dự án Biên Hòa Universe Complex.

Dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa có chuỗi tiện ích đa dạng. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì dự án Biên Hòa Universe
Complex được xây dựng với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo và vô cùng tinh tế.

Đầu tư dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa - Biên Hòa Universe Complex

Biên Hòa Universe Complex đều được thiết kế với phong cách
sang trọng, hiện đại. Lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Cùng với đó là các thiết bị nội thất cao cấp được kết hợp những gam màu tươi sáng, sang trọng. Tin chắc rằng dự án sẽ mang đến cho gia đình quý cư dân một không gian sống thực sự sang trọng, hài hòa cùng thiên nhiên.

Phương thức thanh toán 36 tháng, ký hợp đồng đặt cọc thanh toán 15% và mỗi đợt thanh toán 2-3% trung bình 45-60 ngày. Với phương thức thanh toán này của dự án trải dài trong 3 năm sẽ cực kỳ phù hợp cho nhu cầu ở và đầu tư.

Hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án Biên Hòa Universe Complex

Nhờ các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng từ thành phố mà dự án Biên Hoà Universe Complex Đồng Nai nhận được nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Từ dự án dễ dàng kết nối với TPHCM và hàng loạt các điểm đến giá trị.

  • Chỉ 3km kết nối đến trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 3 km đến Khu Công nghiệp Biên Hòa
  • 10 km đến Khu Công nghệ cao Quận 9.

Hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án Biên Hòa Universe Complex

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn khác

Cư dân Biên Hoà Universe Complex Đồng Nai cũng được thư giãn tại các khu du lịch nổi tiếng trong khu vực như Khu du lịch Cù Lao Phố, Khu du lịch Suối Tiên, Khu du lịch Giang Điền…

Dễ dàng đến giải trí tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Lotte, Vincom Plaza…

Tiếp cận với dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại các bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai…

Về giáo dục, có thể dễ tiếp cận Làng Đại học, trường mầm non và các cấp trường học,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *