Bất động sản Bãi Dài ( Cam Ranh ) , từ vùng đất chỉ những triền cát cao vút, hiện tại bất động sản Bãi Dài (Cam Ranh) có tới hơn 30 dự án nghỉ dưỡng và phát triển trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thứ hai tại Khánh Hòa, chỉ sau Nha Trang.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDEN BAY -HƯNG THỊNH 

newGiá 1,3  tỷ/ nền 108m2new

newSỔ HỒNG TRAO TAY new

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN 

Đăng ký nhận thông tin hoặc gọi   0907 035 889 để nhận bảng giá chi tiết và chiết khấu, ưu đãi của dự án. Trân trọng!

Sự chuyển mình của bất động sản Bãi Dài (Cam Ranh) -

Phát triển hạ tầng, thay đổi chính sách đầu tư

Được đánh dấu mốc từ 2003, Bãi Dài đã có bước thay đổi đầu tiên. Khi đó, nhằm phát triển ngành du lịch, tỉnh Khánh Hòa đã chủ động quy hoạch, mở rộng không gian du lịch ra các vùng lân cận Nha Trang, trong đó có Bãi Dài.

Theo quy hoạch được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt năm 2004, Khu du lịch (KDL) Bắc bán đảo Cam Ranh giai đoạn 1 có tổng diện tích 2.150ha, gồm: khu biệt thự cao cấp; KDL nghỉ mát sinh thái; khu trung tâm văn hóa thương mại, khu hội nghị quốc gia và quốc tế, khu dịch vụ chung cho toàn KDL…

Việc đầu tư con đường từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang là một trong những thay đổi lớn nhất. Từ đường đá lởm chởm nhỏ hẹp, tuyến đường Nguyễn Tất Thành được xây dựng trở thành đại lộ thênh thang dài 35km, rộng 100m, rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay về thành phố biển từ một tiếng còn 20 phút, từ sân bay về Bãi Dài chỉ 5 phút.

Trong nhiều năm qua, Cam Ranh từng bước thay đổi diện mạo với hàng loạt dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Nổi bật nhất là việc khởi công xây dựng đường băng số 2 vào tháng 3/2015 và nhà ga quốc tế Cam Ranh vào tháng 9/2016, đưa sân bay Cam Ranh trở thành sân bay quốc tế lớn thúc đẩy phát triển kinh tế toàn vùng miền Trung, tạo điều kiện cho những đường bay trực tiếp đến châu Âu, Nhật, Nga, Hàn Quốc, Hồng Kông…

Chính vì hạ tầng giao thông phát triển, chính sách khuyến khích đầu tư của tỉnh Khánh Hòa đã góp phần lớn thúc đẩy du lịch và bất động sản Bãi Dài (Cam Ranh). Nhiều tập đoàn bất động sản lớn đổ về đây, trong đó có dự án Golden Bay Cam Ranh của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Với bãi biển tuyệt đẹp, lợi thế về giao thông, trong thời gian không xa nữa, nơi đây sẽ là “thiên đường nghỉ dưỡng” dành cho du khách trong nước và quốc tế.

Dự án tiềm năng sinh lời cao – Goden Bay Cam Ranh

Nếu bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời ở khu vực “thiên đường nghỉ dưỡng” – bất động sản Bãi Dài (Cam Ranh) thì không nên bỏ qua dự án Golden Bay Cam Ranh.

KĐT Golden Bay Cam Ranh là một khu đô thị cao cấp liền kề với các resort 5 sao, thừa hưởng cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Với thế mạnh về du lịch, nơi được quy hoạch thành khu kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Đồng thời là khu du lịch phát triển mang tầm quốc gia của tỉnh Khánh Hòa. Golden Bay là dự án mang lại chắc chắn tiếng vang lớn cho chủ đầu tư Hưng Thịnh tại thị trường bất động sản Bãi Dài, Cam Ranh.

Tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông phát triển, chiến lược và chính sách khuyến khích đầu tư của tình nhà, đã và đang đưa dự án Golden Bay tăng cao giá trị sinh lời. Đây là điều không thể bàn cãi, Golden Bay sẽ là dự án tiềm năng sinh lời tuyệt vời cho nhà đầu tư BĐS tầm cỡ.

SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG THỊNH

Địa Chỉ  :   527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh , Hồ Chí Minh .

Liên hệ : 0907 035 889

Email : thinh.hungthinhland@gmail.com

Web : bookinghungthinh.com.vn

Trân trọng!

Đăng ký nhận thông tin hoặc gọi   0907 035 889 để nhận bảng giá chi tiết và chiết khấu, ưu đãi của dự án. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *