Trong vài năm trở lại đây, tỉnh Đồng Nai từng bước chuyển mình mạnh mẽ, và trở thành “nam châm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. BĐS Đồng Nai hứa hẹn sẽ bứt phá trong thời gian tới đây.

Đồng Nai: Thủ phủ khu công nghiệp cả nước

Đồng Nai mệnh danh là thủ phủ khu công nghiệp cả nước vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với 32 KCN đã hoạt động, tổng diện tích trên 10 ngàn ha, tỷ lệ lấp đầy đạt gần 80%. Tính đến đầu năm nay, địa phương này luôn trong tốp đầu thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với gần 30 tỷ USD cho khoảng 1.500 dự án.

Đồng Nai: Thủ phủ khu công nghiệp cả nước

Tốc độ gia tăng dân số của Đồng Nai được kéo theo do tốc độ phát triển các KCN ở đây. Số liệu thống kê năm 2019 cho thấy, dân số tỉnh này đứng thứ 5 cả nước với gần 3,1 triệu người.

Những bước phát triển về kinh tế, xã hội tác động tích cực đến quá trình đô thị hóa tại Đồng Nai, trong đó công tác đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông được chú trọng hơn. Từ năm 2015, nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ, liên tỉnh lộ được tập trung xây dựng và mở rộng như Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, Hương lộ 10, đường 25B… Nhờ đó, định hình tương đối hệ thống giao thông liên kết giữa các đô thị trên địa bàn tỉnh; giữa Đồng Nai với các tỉnh khác trong vùng.

Dù đã đạt được những thành tựu đáng kể nhưng phần lớn là về lĩnh vực xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Trong đó, thị trường bđs Đồng Nai vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

Theo quyết định số 252-QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 13/2/2014 về quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, định hướng 2030 và Nghị quyết 116/NQ-HĐND về Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP.HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế.

Đồng Nai sẽ chia thành 3 tiểu vùng phát triển kinh tế , trong đó vùng trung tâm bao gồm TP. Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía Nam huyện Vĩnh Cửu nhờ thế mạnh là tập trung nhiều KCN công nghệ cao, công nghiệp chuyên ngành và phụ trợ; phát triển các trung tâm thương mại – tài chính cấp vùng… Đây cũng là khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng cấp vùng và khu vực như: tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, 4, hệ thống nhóm cảng biển số 5 tại Nhơn Trạch, đặc biệt là Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Với những chính sách quy hoạch, hạ tầng giao thông phát triển, các KCN được thúc đẩy nhiều hơn. Thị trường bđs Đồng Nai đã và đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ, và trở thành “nam châm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP. Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành…

Tiêu biểu là dự án Biên Hòa New City của Hưng Thịnh Land. Dự án đất nền Biên Hòa New City – Hội tụ những giá trị đỉnh cao, mở ra cuộc sống tươi đẹp cho cư dân tại đây.

Dự án đất nền Biên Hòa New City của Hưng Thịnh

Biên Hòa New City tọa lạc tại Phước Tân – Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước và tứ giác phát triển TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án sinh lời cao, đang sôi nổi tại thị trường bđs Đồng Nai.

Dự án đất nền Biên Hòa New City của Hưng Thịnh

Lý do nên chọn Biên Hòa New City đầu tư lâu dài?

– Đây là dự án của chủ đầu tư lớn uy tín – Công ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành là tập đoàn lớn chuyên về đầu tư sân golf và bất động sản kết hợp cùng Hưng Thịnh hiện trong top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam, với nhiều dự án thành công.

– Với vị trí có một không hai, khi nằm liền kề sân Golf Long Thành, 1 sân Golf đẹp và tầm cỡ Đông Nam Á. Đây là dự án đất nền liền kề sân Golf mà giá mềm.

– Biên Hòa New City nằm ở cửa ngỏ phía đông của thành phố, đón đầu phát triển vũng đô thị, kết nối nhanh chóng đến Tp.hcm và các vùng lân cận.

– Chỉ mất vài phút để đến hàng loạt tiện ích đa dạng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

– Đây là dự án đất nền cuối cùng ra sổ đỏ tại Tp Biên Hòa. Những dự án phát triển sau sẽ là khu đô thị phát triển nhà và ra sổ hồng. Nên sẽ giành cho khách hàng đầu tư vốn vừa phải. Hiện tại, dự án đã CẤP SỔ ĐỎ từng nền, đây là pháp lý cao nhất – an toàn nhất trong giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *