Đất nền ven biển tại các khu vực Xuyên Mộc, Bình Châu, Hồ Tràm thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục xuất hiện các dự án nghĩ dưỡng. Làm cho thị trường đất nền những nơi này trở thành tâm điểm thu hút đầu tư, làm giá đất ven biển Bà Rịa Vũng Tàu nhất là ở những khu vực này tăng mạnh từ gần 30%.

Giá đất nền ven biển Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh gần 30%

Các điểm nóng về giao dịch nhà đất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như Xuyên Mộc – Hồ Tràm, Long Hải, Bình Châu… đang ghi nhận mức giá bán mới sau khi hàng loạt ông lớn đổ bộ cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô. Thời điểm đầu năm 2019, thông tin tập đoàn Hưng Thịnh triển khai dự án Vũng Tàu Pearl tại khu vực này cũng đã xuất hiện cùng với một số dự án khác cũng đang trong giai đoạn triển khai. Những đại dự án này được công bố đã tác động lớn đến giá đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giá đất nền ven biển Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh gần 30%

Môi giới tại địa phương ở đây chia sẻ, giá đất nền ven viển tại Bà Rịa Vũng Tàu nhất là ở những khu vực như Xuyên Mộc, Bình Châu hiện đã tăng khá mạnh, nhất là khu vực đất nền ven biển khi thông tin các dự án lớn chuẩn bị triển khai. Thời điểm năm 2018 giá đất chỉ 15 – 30 triệu/m2 thì hiện tại tăng lên 40 -50 triệu/m2.

Ở các vị trí đẹp ven biển khu vực có những dự án lớn được công bố đầu tư giá tăng từ 20 – 30% so với mức rao bán đầu năm 2019. Lượng hồ sơ mua bán bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng từ 20 – 30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn từ giữa năm 2019 đổ về.

Khu vực ven biển trong vòng bán kính 1km thời điểm đầu năm có giá từ 5 – 7 tỷ cho một nền tầm 500-600m2 tuy nhiên hiện nay, với mức giá này chỉ mua được khoảng 300-450m2. Đất ở cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3-5 km diện tích 170-300m2 đầu năm 2019 còn có giá khoảng 2,3 – 2,5 tỷ đồng/nền hiện đều tăng lên từ 2,8 – 3,2 tỷ đồng/nền. Đất nền cách biển hơn 5km, đầu năm giá chỉ 3,5 – 5,5 triệu/m2 hiện đều đã lên mức từ 6 – 8,5 triệu/m2.

Loại đất biệt thự có nhà (villas) với diện tích đất 350 – 500m2 thời điểm tháng 3/2019 vẫn chào giá tầm 41 – 43 triệ /m2 hiện đã tăng lên từ 4 – 47 triệu/m2. Ngoài ra, một số dự án căn hộ condotel tháng 1/2019 có giá khoảng 55 – 65 triệu/m2 nay đã chạm mức từ 60-66 triệu/m2, shophouse giá khá cao, khoảng 73 – 75 triệu/m2. Thậm chí loại hình đất nông nghiệp trên địa bàn này cũng tăng giá lên từ 1,5 – 2,3 triệu/m2 thay vì mức 1-1,2 triệu/m2 thời điểm cuối năm 2018

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang tiến hành việc điều chỉnh giá đất vào năm 2020, giúp thị trường bất động sản nhất là giá đất ven biển Bà Rịa Vũng Tàu cạnh tranh hơn và tăng thu ngân sách địa phương trong thời gian tới.

Những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu được giới đầu tư quan tâm khi hạ tầng giao thông đã kết nối đồng bộ. Đặc biệt trong giai đoạn 2020 – 2030, thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước… nên giá đất tăng cao cũng là điều tất yếu.

Dự án nghĩ dưỡng tại TP Vũng Tàu

Dự án nằm tại bãi sau của TP Vũng Tàu, đây là dự án rất thu hút giới đầu tư hiện nay vì có lợi thế phát triển du lịch. Khi các công trình của dự án đi vào hoạt động, bất động sản tại Vũng Tàu sẽ ngày càng tăng giá.

Dự án nghĩ dưỡng tại TP Vũng Tàu

DỊCH VỤ ĐA DẠNG CHUẨN SỐNG ĐỈNH CAO

Tại Vũng Tàu Pearl một trong các dự án căn hộ Hưng Thịnh triển khai, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp: Thỏa thích mua sắm tại TTTM tầng 1, 2; không gian vui chơi đầy sắc màu dành cho trẻ em với 2 khu vực trong nhà và ngoài trời cùng khu tập gym, coffee shop và hồ bơi rộng hơn 500m2 tại tầng 3; thư giãn bên hồ bơi skyview tầng 33 và ngắm trọn đại dương xanh…

Đặc biệt hơn, Vung Tau Pearl còn dành riêng một không gian lý tưởng để bạn “relax” tại Skybar sân thượng lộng gió – trung tâm giải trí và điểm đến mới của Vũng Tàu, được thiết kế sảnh đón và thang máy riêng nhằm đảm bảo sự riêng tư tối đa cho cư dân và du khách.

Với những đặc quyền riêng biệt, các chủ nhân sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống thảnh thơi với những tiện ích hiện đại nhất ngay tại Vũng Tàu Pearl.

Mọi tiện ích để cư dân tận hưởng đầy đủ

Dự án chỉ cách Bãi Sau Vũng Tàu vài bước chân, cư dân có thể thỏa thích thả mình dưới làn nước mát lạnh của biển và dạo ngắm biển dễ dàng. Nhờ lợi thế hiếm có nên từ Vung Tau Pearl chỉ mất 5 phút di chuyển để đến các điểm du lịch và giải trí nổi tiếng, đồng thời dễ dàng tận hưởng tất cả tiện ích hiện đại trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *