Ngày 05/01/2021 chính thức khởi công dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1. Sự kiện này được xem là mở ra nhiều cơ hội phát triển cả vùng, khởi động một giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Khởi công sân bay Long Thành: Mở ra nhiều cơ hộ phát triển cho cả vùng

Khởi công sân bay Long Thành: Mở ra nhiều cơ hộ phát triển cho cả vùng

Việc triển khai dự án còn mở ra cơ hội phát triển ngành dịch vụ – tài chính cho tỉnh Đồng Nai và thu hút được các ngân hàng lớn đặt chi nhánh, văn phòng giao dịch, qua đó giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Đồng Nai lẫn Đông Nam bộ.

Trong đó, chỉ riêng việc giải ngân số vốn gần 1 tỷ USD cho dự án bồi thường, thu hồi 5.000ha đất sân bay, người dân được bố trí tái định cư làm nhà, hoặc tự mua đất xây nhà đã tạo ra thêm nhiều việc làm cho ngành ngân hàng, dịch vụ môi giới đất, vật liệu xây dựng…

Lãnh đạo UBND Đồng Nai cho biết, từ khi có quyết định thực hiện sân bay Long Thành, số nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm cơ hội đầu tư vào khu vực Đồng Nai nhiều hơn trước. Chắc chắn khi sân bay đi vào hoạt động ổn định với hệ thống giao thông được kết nối hoàn chỉnh, sẽ kích thích thu hút đầu tư vào khu vực Đông Nam Bộ.

Biên Hòa New City – Dự án tạo sức hút cho thị trường BĐS Đồng Nai

Biên Hòa New City - Dự án tạo sức hút cho thị trường BĐS Đồng Nai

Vị trị vàng – Kết nối sân bay quốc tế Long Thành

Dự án nằm cạnh sân Golf Long Thành và Suối Tiên do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, cách trung tâm Biên Hòa 5km. Kết nối sân bay quốc tế Long Thành 13km – Cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam. Biên Hòa New City thừa hưởng lợi thế cơ sở hạ tầng kết nối các trục giao thông huyết mạch và liên kết các vùng. Đây được xem là vị trí vàng trong vùng tứ giác kinh tế khu vực phía Nam.

Đây là một trong những chi tiết giúp thúc đẩy kinh tế tại khu vực phát triển mà còn giúp cho cả miền nam phát triển, đất nền nhà phố và biệt thự New City Biên Hòa hứa hẹn sẽ là đích đến của nhiều nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế trong 1 vài năm tới. Biên Hòa New City Hưng Thịnh hấp dẫn với các nhà đầu tư đa nghành nghề.

Tiện ích cao cấp – Đáp ứng đầu đủ nhu cầu cư dân

Bên cạnh thuận lợi về vị trí, một dự án muốn thu hút nhiều khách hàng quan tâm cần có các tiện ích nội khu đầy đủ và cao cấp, bởi lẽ nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, sở hữu một căn nhà hoàn chỉnh thôi chưa đủ, cần phải có nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu đời sống hằng ngày, đời sống tinh thần của các cư dân

Khu đô thị Biên Hòa New City không những có đầy đủ các tiện ích đó, mà còn được chủ đầu tư đặt biệt chú ý, các tiện ích góp phần tạo nên vẽ đẹp như trong tranh vẽ để phù hợp với cảnh quan cao cấp của sân Golf Long Thành.

Tiện ích phục vụ cư dân:

– Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

– Hồ bơi và sân tennis

– Trung tâm thương mại; siêu thị

– Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế

– Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi.

– Trường học quốc tế; sân chơi trẻ em.

– Sân bay trực thăng; bến du thuyền.

– Khu du lịch sinh thái…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *