Vừa qua Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đã được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 trong Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, buổi lễ được tổ chức vào ngày 25/11/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Hưng Thịnh Corp đạt top 50 DN lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021

Giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam do báo Vietnamnet kết hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đạt lợi nhuận xuất sắc nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững.

Mặc dù khó khăn từ đại dịch Covid 19 đã khiến hầu hết các ngành nghề của nền kinh tế bị ảnh hưởng khá lớn. Tuy vậy giữa bối cảnh đó vẫn có những doanh nghiệp vươn lên khẳng định bản lĩnh và đạt được những thành tích ấn tượng. Đối với Tập đoàn Hưng Thịnh, trong giai đoạn đại dịch này, bên cạnh việc đảm bảo duy trì hoạt động, Tập đoàn đã hoàn thiện hệ sinh thái và tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số. Việc đầu tư mạnh vào công cuộc chuyển đổi số đã giúp Tập đoàn tối ưu chi phí vận hành, tăng hiệu suất công việc, giải quyết được những khó khăn trong quản lý và điều hành, đặc biệt hình thức giao dịch trực tuyến đã được áp dụng triệt để nhằm tạo sự thuận tiện và an toàn cho quý khách hàng…

Chứng nhận và cúp Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Chứng nhận và cúp Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Với sự nổ lực, sự thích ứng linh hoạt và an toàn trong suốt giai đoạn căng thẳng 2020 – 2021, Hưng Thịnh Corp đã xuất sắc có mặt trong Bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 và lần thứ 2 có mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Giải thưởng này đã nói lên những nổ lực, cố gắng cũng như sự minh chứng cho hiệu quả hoạt động và sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong giai đoạn đầy khó khăn và thách thức như hiện nay.

Ngoài Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp), 2 đơn vị thành viên của Tập đoàn là Hưng Thịnh Land và Hưng Thịnh Incons cũng góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021.

Click tham khảo dự án Đất nền Golden Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *