Hưng Thịnh Land liên tiếp hai lần được The Saigon Times tôn vinh “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2022”, vào ngày 30/11/2022 tại khách sạn Caravelle, TP.HCM.

Đây là giải thưởng danh giá dành cho doanh nghiệp có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và hoàn thành trách nhiệm xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững vì cộng đồng.

hung thinh land nhan giai thuong doanh nghiep vi cong dong

Ông Trần Minh Hùng (bìa phải), Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và ông Phạm Hữu Chương,
Phó Tổng biên tập Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2022” cho
bà Vũ Thị Ngọc Huệ – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land.

giai thuong doanh nghiep vi cong dong

Bằng khen và cúp giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2022” dành cho Hưng Thịnh Land.

Hưng Thịnh Land với 20 năm kiên định trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu, kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cộng đồng thịnh vượng và bền vững. Không những thế, Hưng Thịnh luôn tập trung mọi nguồn lực để thực hiện mục tiêu xây dựng một thương hiệu bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Hưng Thịnh Land đã và đang phát triển 59 dự án đa dạng về loại hình và phân khúc. Cung cấp cho thị trường với khoảng hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư thực cho cộng đồng. Trong 9 tháng đầu năm 2022, Hưng Thịnh đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh với khoảng hơn 4.100 sản phẩm được thị trường đón nhận.

Không chỉ kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng, Hưng Thịnh Land còn có nhiều hoạt động vì cộng đồng được duy trì suốt nhiều năm qua với tổng kinh phí lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Hàng năm, doanh nghiệp vẫn đều đặn ủng hộ các hoạt động xã hội như: Hỗ trợ kinh phí, lương thực cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai; Quỹ vì người nghèo, xây nhà tình thương; Tổ chức các chuyến từ thiện “Xuân yêu thương” trao tặng nhiều phần quà giá trị cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt là các hoạt động chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm qua với hơn 200 tỷ đồng…

Với tinh thần yêu bóng đá, Hưng Thịnh Land là một trong những đơn vị tích cực tham gia phát triển nền thể thao nước nhà. Có thể nói, Hưng Thịnh Land là “Mạnh thường quân” nổi bật của bóng đá Việt Nam khi thường xuyên tài trợ cho các giải đấu lớn cũng như có nhiều phần thưởng nóng các đội tuyển nam và nữ trong các trận cầu quan trọng, hỗ trợ đào tạo tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Hưng Thịnh Land – “Mạnh thường quân” nổi bật của bóng đá Việt Nam

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn có các chương trình tài trợ cho giáo dục, y tế, các kế hoạch xây dựng và quảng bá điểm đến để phát triển du lịch cho các vùng đất tiềm năng…

Dự án 9X Quy Nhơn – dự án mới nhất do Hưng Thịnh Land phát triển

Dự án 9X Quy Nhơn – dự án mới nhất do Hưng Thịnh Land phát triển

Nối tiếp sứ mệnh đồng hành phát triển cùng cộng đồng, Hưng Thịnh Land đang xúc tiến kế hoạch triển khai xây dựng 150.000 căn nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền, góp phần giải quyết bài toán an cư cho người lao động. Mới đây, giữa tháng 11/2022, Hưng Thịnh Land cũng vừa ra mắt dự án 9X Quy Nhơn – dự án đầu tiên trong chuỗi “căn hộ 9X” dành cho người trẻ, tiếp nối thành công của chuỗi “căn hộ 8X” đã tạo tiếng vang tại TP.HCM khoảng 10 năm trước.

Tham khảo: Bảng giá căn hộ 9X Quy Nhơn mới nhất 12/2022

SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG THỊNH

  • Địa Chỉ  :  527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh , Hồ Chí Minh .
  • HOTLINE: 0907 035 889
  • Email : thinh.hungthinhland@gmail.com
  • Web : bookinghungthinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *