Gần đây Hưng Thịnh Land (của Tập Đoàn Hưng Thịnh) triển khai dự án gần 2000 căn hộ với tiện ích đầy đủ đáp ứng tối đa các nhu cầu cần thiết của cư dân tại đây, kỳ vọng nâng cao chất lượng cuộc sống tại TP Biên Hòa.

Hiện tại Biên Hòa với dân số hơn 1,2 triệu người là thành phố trực thuộc tỉnh đông dân nhất cả nước với tỷ trọng lớn là các chuyên gia, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp. Các chuyên gia, người lao động, trí thức hay cư dân thành thị đang có nhu cầu rất lớn trong việc trải nghiệm những tiện ích y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực… chất lượng cao ngay tại địa phương. Đây được xem là cơ hội lớn để các doanh nghiệp BĐS cung cấp sản phẩm bất động sản chất lượng, tiện ích, cảnh quan và hạ tầng hội tụ và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại đây.

Hưng Thịnh Land kỳ vọng nâng cao chất lượng cuộc sống tại Biên Hòa

Nhu cầu nâng cao chất lượng sống 

Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung hiện là một trong những cực phát triển kinh tế quan trọng nhất trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Việt Nam, Đồng Nai có 35 khu công nghiệp, trong 10 năm tới sẽ tiếp tục quy hoạch thêm 8 khu công nghiệp.

Được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với các khu công nghiệp lớn như Amata, Loteco, Biên Hòa 2… toàn tỉnh Đồng Nai hiện có hơn hai triệu lao động và chuyên gia nước ngoài sinh sống. Trong đó, riêng Biên Hòa đã tập trung công nhân và hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài. Tốc độ phát triển các khu công nghiệp kéo theo sự gia tăng dân số, dẫn đến nhu cầu thực của người dân về chỗ ở là khá lớn.

Được biết, những năm qua, người quan tâm đến thị trường căn hộ Biên Hòa khá lớn trong khi nguồn cung hạn chế. Đồng thời, các chuyên gia, kỹ sư, trí thức trẻ, hay người lao động tại thành thị đang có nhu cầu cao hơn trong sự lựa chọn nơi an cư.

Họ không chỉ quan tâm một nơi đơn giản để ở mà họ ngày càng quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống từ chính tổ ấm của mình. Mục tiêu tìm kiếm cảm giác tiện nghi, thoải mái và hài lòng từ không gian bên trong căn hộ, đến những tiện ích đầy đủ, đa dạng và tạo trải nghiệm sống trọn vẹn ngay nội khu, cho đến cả những vị trí và tiện ích ngoại khu xung quanh dự án.

Dự án căn hộ thiết lập nâng tầm chuẩn sống mới

Sau khi tìm hiểu và biết được nhu cầu của người dân, Hưng Thịnh Land tiên phong mang đến thị trường Biên Hòa dự án Bien Hoa Universe Complex.
Dự án với mục tiêu thiết lập nâng tầm chuẩn sống mới, cuộc sống tiện nghi đầy đủ, thông minh để phục vụ cư dân.

Hưng Thịnh Land kỳ vọng nâng cao chất lượng cuộc sống tại Biên Hòa - Biên Hòa Universe Complex

Cụ thể Bien Hoa Universe Complex được triển khai trên diện tích gần 2,9 ha với 7 block cao 24-29 tầng, cung cấp khoảng gần 2.000 căn hộ chất lượng được phát triển cho nhóm khách hàng là chuyên gia, trí thức và người dân ngay tại Biên Hòa. Đây là một trong những dự án căn hộ quy mô lớn nhất đang được triển khai tại khu vực này.

Hướng đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái cho cộng đồng trí thức thành đạt, chuỗi tiện ích nội khu của Bien Hoa Universe Complex được đầu tư bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe. Trong toàn khu rộng gần 2,9 ha, dự án dành phần lớn diện tích phát triển cây xanh, hạ tầng nội khu, tiện ích hiện đại.

Chuỗi tiện ích nội khu như quảng trường nhạc nước, vườn trên không Sky Garden, khu thư giãn bên hồ, sân chơi Cầu Vồng. Các tiện ích nâng cao sức khỏe và kết nối cộng đồng được chú trọng như gym, đường dạo bộ Greenline, sân thể thao đa năng, hệ thống hồ bơi, BBQ Garden,…

Ngoài ra, dự án còn sở hữu những ưu điểm vượt trội về tiện ích ngoại khu. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận Co.opMart, BigC, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, Đại học Đồng Nai, THPT Nguyễn Trãi, THPT Lê Hồng Phong, THCS Bùi Hữu Nghĩa, THCS Lý Tự Trọng, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu hay các khu công nghiệp lớn như Amata… đồng thời còn dễ dàng di chuyển về sân bay Long Thành vừa chính thức khởi công và sân bay Tân Sơn Nhất trên những trục đường thông thoáng.

Hưng Thịnh Land với dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex, tiên phong mở ra giai đoạn bứt phá cho thị trường bất động sản Biên Hòa. Từ đó kéo theo sự phát triển sôi nổi của thị trường bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai – dự báo sẽ trở thành tâm điểm mới phía Nam, theo sau sự phát triển của Bình Dương và thành phố Thủ Đức tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *