Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land vừa phát hành 3 lô trái phiếu thành công, gồm 9.3 triệu trái phiếu với tổng giá 1,200 tỷ đồng. Đợt phát hành này theo hình thức riêng lẻ dưới 100 nhà đầu tư.

Lần phát hành trái phiếu này của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land mục đích tăng quy mô hoạt động, tăng vốn công ty để hỗ trợ thực hiện các dự án lớn tiếp theo. Với lần phát hành trái phiếu này nhằm nâng cao năng lực tài chính, phục vụ thuận lợi cho chiến lược đầu tư sắp tới năm 2021.

Sau thời điểm tung ra lượng trái phiếu trên, đến sau 31/12/2020 vốn sở hữu theo kiểm toán là 6,796.6 tỷ đồng, tăng 75% so với cùng kì năm 2019, dự kiến năm 2021 sẽ tăng mạnh.

Cty Công phần Hưng Thịnh Land, hình thực tế dự án Cam Ranh Mystery Villas
Cam Ranh Mystery Villas – Hình thực tế dự án Công ty cổ phân Hưng Thịnh Land

Theo báo cáo tài chính riêng đã kiểm toán năm 2020 của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land, doanh thu của Công ty đạt 2,084 tỷ đồng, tăng 66% so với năm 2019. Lợi nhuận sau thuế là 713.8 tỷ đồng đạt 97% so với năm 2019. Lợi nhuận sau thuế giảm nhẹ do gia tăng chi phí quản lý để đáp ứng sự phát triển lớn mạnh về quy mô nhân sự của Hưng Thịnh Land.

Với những định hướng mới cho năm 2021, chiến lược huy động vốn mạnh cho năm nay, Cty Hưng Thịnh Land hướng tới sẽ là năm đầy tính đột phá. Tạo dựng nhiều giá trị mới cho nhiều dự án quy mô sau này, có sức đầu tư sinh lợi cao, mang lại giá trị cũng như uy tín của Hưng Thịnh.

Một số dự án Hưng Thịnh triển khai:

Căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

Quy mô dự án 23.508,5 m2. Sở hữu vị trí đắc địa cũng như pháp lý minh bạch, rõ ràng. Mang lại sự an tâm cho khách hàng đầu tư vào dự án. Đồng thời, với tiềm lực và sức hút của các sản phẩm bất động sản Hưng Thịnh phát triển mang lại. Thì dự án xứng đáng là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thì trường bất động sản Bình Dương.

Căn hộ Anderson Park Bình Dương

Khu phức hợp thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Nhà phô – Căn hộ Anderson Park đẳng cấp bậc nhất TP Thuận An, Bình Dương. Với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, thiết kế căn hộ, nhà phố theo kiến trúc cổ điển kết hợp hiện đại. Đây sẽ là không gian sống chuẩn cao cấp, lý tưởng cho cư dân sở hữu.

La Vida Residences Vũng Tàu

Lấy cảm hứng từ hình tượng Khổng tước khai bình, khổng tước xòe đuôi, ngụ ý cho cuộc sống sung túc, vương giả, thành đạt. La Vida Residences là quần thể nghỉ dưỡng giải trí quy mô 34,7 ha, có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP Vũng Tàu.

KĐT La Vida Residences mệnh danh là tuyệt phẩm hiếm hoi chỉ dành cho những chủ nhân tôn quý. Nơi những nhà lãnh đạo, doanh nhân, những chuyên gia, cá nhân xuất sắc nhất cùng hội tụ về đây, kết nối và kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng.

Tham khảo thêm các dự án hưng thịnh triển khai: https://bookinghungthinh.com.vn/du-an-hung-thinh

Liên hệ PKD 0907 035 889 để biết thêm thông tin dự án.

Hoặc để lại thông tin của quý khách ở form bên dưới, chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *