KĐT Lavida Residences là dự án nhà ở cao cấp tọa lạc ngay thành phố biển Vũng Tàu. Đây được ví như một “Phú Mỹ Hưng” giữa lòng thành phố biển mang hơi hướng hiện đại, một đô thị mới đáng mong chờ trong tương lai.

KĐT Lavida Residences xứng đáng là khu đô thị kiểu mẫu giữa lòng thành phố biển

Ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án, Chủ đầu tư đã xác định phải thực hiện bằng cái tâm và trách nhiệm cao nhất. Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân La ViDa Residences nằm trên trục đường 3/2, phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với diện tích 25,6 ha, có tổng mức đầu tư hơn 1.650 tỷ đồng.

Về quy hoạch, dự án có mảng xanh chiếm tới 73%, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 36,66%, đây là điều mà hiếm có khu dân cư hiện đại nào đạt được – mang đến một không gian sống trong lành và tươi mới dành cho tất cả mọi người. Không chỉ có cây xanh rợp bóng, các giống cây hoa tại La Vida Residences cũng được nhà đầu tư lựa chọn đầy tâm huyết để những khu phố luôn ngập tràn sắc hoa, những con đường đón chủ nhân tương lai trở về tổ ấm bình yên càng thêm nhiều cảm xúc.

Trong sự vận động và phát triển không ngừng của xã hội, đặc biệt là bối cảnh “bình thường mới”, bên cạnh sự quan tâm đến những tiện nghi của cuộc sống, con người ngày càng hướng tới việc xây dựng lối sống khỏe mạnh, an toàn đồng thời kết nối và sẻ chia với cộng đồng nhiều hơn. Những giá trị ấy được thể hiện rõ nét tại La Vida Residences thông qua việc thiết kế những không gian mở, tích hợp công nghệ trong mọi mặt của đời sống.

Công viên trung tâm tại dự án có diện tích hơn 2ha, là nơi lý tưởng để tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, sự kiện của địa phương và quốc tế. Đa dạng các sân chơi thể thao để tăng cường sức khỏe như sân tennis, bóng rổ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em hay thảm cỏ dành cho các hoạt động cắm trại, trò chơi tập thể. Cảnh quan ven hồ cũng được đầu tư thiết kế theo chủ đề thu hút cư dân đến thưởng ngoạn, ghi lại hình ảnh trong không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, phố đi bộ hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm, ẩm thực và giải trí sôi động cho những dịp lễ hội hoặc kỷ nghỉ cuối tuần.

Đặc biệt, những không gian công cộng đa tiện ích của La Vida Residences không chỉ dành riêng cho cư dân dự án mà còn phục vụ cả người dân địa phương và du khách. La Vida Residences đang dần hoàn thiện và được ví như “Phú Mỹ Hưng” của thành phố Vũng Tàu.

Tiến độ dự án Lavida Vũng Tàu mới nhất 2021

Hiện nay dự án Lavida Vũng Tàu đã hoàn thành hơn 60% tiến độ dự kiến, nhiều công trình nhà ở, hệ thống tiện ích và cảnh quan cũng đã được hình thành. Chủ đầu tư cũng đang đẩy nhanh tiến độ dự án để đảm bảo công trình sẽ được hoàn thành đúng thời hạn.

Tiến độ dự án Lavida Vũng Tàu mới nhất 2021 Tiến độ xây dựng dự án Lavida Vũng Tàu mới nhất 2021 Tiến độ dự án Lavida Residences Vũng Tàu mới nhất

Click xem thêm dự án Hưng Thịnh: Đất nền Golden Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *