Phong thủy nhà đất là vấn đề quan trọng đối với mỗi người, nhất là gia chủ chuẩn bị có cho mình riêng một căn nhà. Việc chọn hướng đất phù hợp hay bố trí đồ đạc trong nhà một phần nào đó quyết định đối với vận mệnh gia chủ.

Một vài kiến thức về phong thủy nhà đất

Sẽ có rất nhiều người hiểu về phong thủy như sự ma mị, bí ẩn hay tinh dị đoan. Không xét đến những hoạt động về tâm linh, thế giới khác bên ngoài, những vấn đề về đạo giáo có thể được pha trộn hoặc xen kẽ với nhau.

Một vài kiến thức về phong thủy nhà đất

Phong thủy nhà đất được hiểu là một sự tác động qua lại lẫn nhau giữa nhiều nguồn năng lượng từ khí và nước. Nó bao gồm nhà và các công trình dân dụng khác. Cụ thể như: văn phòng, nhà ở, công xưởng, cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra đó còn là sự sắp xếp, bố trí các đồ đạc liên quan tại nơi đó để đảm bảo sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Trong phong thủy nhà đất, khi tuân theo những nguyên tắc phong thủy, đời sống tinh thần sẽ tốt hơn. Sức khỏe của gia chủ cũng khởi sắc hơn, sự thành công cũng đến với gia chủ.

Nguyên tắc lựa chọn phong thủy nhà đất hợp lý

Nguyên tắc thứ nhất

Xác định loại bất động sản bạn quan tâm thuộc dạng gì, căn hộ, đất nền hay biệt thự,…? Mỗi loại sẽ khác nhau về tiêu chí. Nếu là dạng đất nền thì sẽ rất dễ dàng để lựa chọn. Hướng đất là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy toàn bộ căn nhà đó.

Nguyên tắc 2

Khi xác định được loại bất động sản ở nguyên tắc 1. Bước tiếp theo là xác định hướng nhà sao cho hợp tuổi của gia chủ nhất. Hiện nay, nhiều người mua nhà thường tìm hiểu theo những cách của Đông Tây Tứ Trạch.

Những người mệnh Đông sẽ chọn đất Đông tứ trạch, người mệnh Tây thì sẽ chọn đất theo Tây tứ trạch. Cách làm này có tỷ lệ đúng và chính xác khá cao. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hiện tượng mà kiến thức trong Đông Tây Tứ Trạch chưa giải thích được.

Nguyên tắc 3

Nguyên tắc 3 là chọn thời điểm thương lượng với chủ nhà để ký hợp đồng và sang tên.  Vì việc quyết định mua tài sản có giá trị cao, người mua phải cân nhắc thật kỹ.

Thời điểm ký kết rất quan trọng, bạn nên chọn giờ tốt để mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Nếu kí ngẫu nhiên mà trùng giờ Hắc đạo sẽ có thể làm giảm đi may mắn, gây trở ngại và khó khăn cho công việc.

Nguyên tắc 4

Việc thiết kế phong thủy nhà đất sao cho phù hợp cũng quan trọng không kém trong các nguyên tắc. Công việc này giúp bố trí nội thất, bố trí từng không gian trong nhà sao cho đảm bảo hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *