TP Biên Hòa được xem là khu đô thị sầm uất, trung tâm kinh tế của tỉnh Đồng Nai và tập trung lực lượng lao động lớn. Tạo động lực để phát triển bất động sản. Tuy nhiên phân khúc nhà phố, biệt thự đang chiếm chủ lực thị trường BĐS tại đây.

Bước vào cuối năm 2020 đầu năm 2021, sao dường như đổi ngôi khi có sự trỗi dậy của phân khúc căn hộ tại Biên Hòa.

căn hộ tại Biên Hòa

Sự trỗi dậy của phân khúc căn hộ tại Biên Hòa

Những năm qua, thị trường bất động sản Biên Hòa dù phát triển mạnh, xuất hiện nhiều dự án lơn chủ yếu là đất nền, nhà phố, biệt thự nhưng lại vắng bóng sản phẩm phân khúc căn hộ.

Hiện nay, Biên Hòa rất được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đô thị vệ tinh phát triển nhất cả nước, cùng nhiều yếu tố khác biệt tạo nên sức hút cho thị trường này.

Tại nhiều cuộc Hội thảo về bất động sản vùng phụ cận của TP.HCM mới đây, các chuyên gia quan sát thị trường bất động sản đều cho rằng năm 2021 sẽ là một năm ghi dấu sự trở lại của phân khúc căn hộ bởi nhiều lợi thế.

Đặc biệt, quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 đã định ra hướng phát triển trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, TP.Biên Hòa là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP.HCM, trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.

Toàn tỉnh Đồng Nai hiện đang có hơn 2 triệu lao động và các chuyên gia nước ngoài sinh sống, riêng Biên Hòa đã tập trung công nhân và hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài. Do nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Amata, Loteco, Biên Hòa 2,… nên lao động nhiều. Tốc độ phát triển các KCN kéo theo sự gia tăng dân số, dẫn đến nhu cầu thực của người dân về chỗ ở là khá lớn.

Theo như nhận định của một số chuyên gia bất động sản, có thể đầu năm 2021, phân khúc căn hộ của khu vực Biên Hòa, Đồng Nai sẽ bắt đầu “nổi dậy” và có sự phát triển tích cực hơn. Biên Hòa sẽ trở thành điểm sáng của khu vực Đồng Nai.

Biên Hòa: Điểm đến của các chủ đầu tư lớn

Với những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông, yếu tố tự nhiên, Biên Hòa đang trở thành điểm đến của các chủ đầu tư lớn, trong đó có Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Hưng Thịnh tung dự án căn hộ có quy mô lớn bậc nhất tại TP Biên Hòa – Biên Hòa Universe Complex.

Dự án do Hưng Thịnh Land phát triển và Công ty Cổ phần PropertyX phân phối độc quyền, đang tạo “làn sóng” an cư và trở thành tâm điểm đầu tư tại Biên Hòa, làm cho phân khúc căn hộ tại Biên Hòa trở nên sôi nổi hơn.

Biên Hòa Universe Complex là khu căn hộ cao cấp, với an ninh và tiện ích đầy đủ, hiện đại, đây cũng là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển dự án với mục đích xây dự căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất, đem đến những trải nghiệm mới mẻ về một cuộc sống tiện nghi tại khu vực sống cho cư dân mà không cần phải đi đâu xa, như: hồ bơi, quảng trường nhạc nước, vườn trên không Sky Garden, siêu thị, gym, spa… Đặc biệt hơn của dự án này là việc ứng dụng công nghệ mart Home, Bien Hoa Universe Complex sẽ mang đến cuộc sống thông minh và thời thượng cho quý chủ nhân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *