Dù không mang tính bùng nổ nhưng bất động sản Biên Hòa hiện đang thu hút đầu tư liên tục đổ về, hứa hẹn sự bứt phá và bùng nổ trong thời gian tới.

BIÊN HÒA NEW CITY HƯNG THỊNH – HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO

new15 triệu/m2new

newSỔ ĐỎ TRAO TAY new

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN 

Đăng ký nhận thông tin hoặc gọi   0907 035 889 để nhận bảng giá chi tiết và chiết khấu, ưu đãi của dự án. Trân trọng!

Điều gì khiến Biên Hòa, Đồng Nai thu hút đầu tư

Đồng Nai là một trong tứ giác trọng điểm cùng Đông Nam Bộ (TP.HCM – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu), đang trở thành điểm thu hút mạnh mẽ về đầu tư, đứng thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI (tính đến cuối năm 2017), tập trung vào các lĩnh vực bất động sản, hạ tầng và công nghiệp.

Điều gì khiến Biên Hòa, Đồng Nai thu hút đầu tư

Đặc biệt, quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 đã định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Biên Hòa là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP.HCM, đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng của vùng TP.HCM. Theo quy hoạch, Biên Hòa sẽ trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.

Cùng với quy hoạch tứ giác trọng điểm Đông Nam Bộ thì vùng tứ giác bất động sản mới tại phía Nam cũng đã được hình thành, bao gồm: Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương) – Thủ Đức (TP.HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các chuyên gia đánh giá đây là khu vực có tốc độ phát triển các dự án bất động sản ở nhiều phân khúc lớn nhỏ sôi động nhất phía Nam.

Thêm vào đó, thông tin khởi công sân bay Long Thành làm cho thị trường bất động sản Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư.

Ngoài hạ tầng hiện hữu đã được hoàn thiện, gần đây, các dự án giao thông trọng điểm đang và sắp được triển khai đồng bộ như tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được UBND TP.HCM chính thức chấp thuận phương án kéo dài đến Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương). Rút ngắn khoản cách từ Đồng Nai đến TPCM và các tỉnh thành khác, kết nối giao thương dễ dàng, hứa hẹn sẽ tạo một cú bùng nổ mạnh mẽ cho bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai.

Đón đầu tiềm năng của khu vực Biên Hòa, có rất nhiều dự án đầu tư tại thị trường này, đặc biệt là Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Bien Hoa New City.

Dự án tâm điểm thị trường bất động sản Biên Hòa – Biên Hòa New City

Dự án sở hữu vị trí hoàng kim gần các tuyến đường quan trọng, bao bọc bởi nhánh sông Đồng Nai, liền kề sân Golf Long Thành đẳng cấp, tiện ích đầy đủ, tiện nghi… Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang lại cơ hội sinh lợi cho nhà đầu tư cũng như là giá trị tài sản cho các khách mua để ở.

Dự án tâm điểm thị trường bất động sản Biên Hòa - Biên Hòa New City

– Chủ đầu tư: Công ty CP Hưng Thịnh Corp & Đầu tư Golf Long Thành

– Vị trí: Quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Nằm cạnh sân Golf Long Thành và thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên.

 • Cách trung tâm Tp.Biên Hòa 6km.
 • Cách Tp.HCM 22km.
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành 9km.
 • Cách khu công nghệ cao Quận 9: 10km.
 • Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên: 8km

– Tổng diện tích: 350ha (Trong đó 18ha là đồi cỏ)

– Tiện ích: Biên Hòa New City Hưng Thịnh đầy đủ các tiện tích hiện đại cao cấp bậc nhất Tp.HCM như:

 • Bến du thuyền
 • Hồ bơi, sân tennis
 • Nhà hàng, khách sạn 5 sao
 • Trung tâm thương mại, hội trường
 • Khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi
 • Trường học, siêu thị, nhà thờ
 • Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Sân Golf Long Thành,…

– Loại hình: Nhà phố, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, song lập

SÀN GIAO DỊCH BĐS HƯNG THỊNH

Địa Chỉ  :   527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh , Hồ Chí Minh .

Liên hệ : 0907 035 889

Email : thinh.hungthinhland@gmail.com

Web : bookinghungthinh.com.vn

Trân trọng!

Đăng ký nhận thông tin hoặc gọi   0907 035 889 để nhận bảng giá chi tiết và chiết khấu, ưu đãi của dự án. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *