Năm 2021, Đồng Nai thu hút đầu tư 226 triệu USD chỉ trong 10 ngày đầu năm nay, trong đó đầu tư đến từ nước Hàn Quốc và Nhật Bản là chủ yếu.

Đồng Nai thu hút mạnh mẽ các đầu tư nước ngoài

Đồng Nai thu hút mạnh mẽ các đầu tư nước ngoài

Ngày 12/1, UBND tỉnh Đồng Nai trao Giấy chứng nhận đầu tư cho ba dự án mới có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn 190 triệu USD.

Trong đó, Công ty TNHH Hansol Electronics Việt Nam (của Hàn Quốc), chuyên sản xuất gia công lắp ráp mô đun hiển thị tinh thể lỏng, bản mạch điện tử) với 100 triệu USD tại KCN Hố Nai, huyện Trảng Bom. Dự án Công ty TNHH Ojitex Việt Nam, chuyên sản xuất các loại bao bì chất lượng cao, của Nhật Bản với 60 triệu USD đầu tư vào KCN Lộc An – Bình Sơn (Long Thành).

Cuối cùng là dự án của Công ty TNHH Platel Vina (Hàn Quốc), chuyên sản xuất vỏ thiết bị điện tử, linh kiện điện, điện tử từ nguyên liệu nhựa, được đầu tư vào Khu công nghiệp Amata (TP Biên Hòa), tổng vốn đầu tư 30 triệu USD.

Trong 10 ngày đầu năm 2021 Đồng Nai đã thu hút hơn 226 triệu USD đầu tư đến từ chủ yếu là các công ty của Hàn Quốc và Nhật Bản. Đạt khoảng 1/3 mục tiêu đề ra của tỉnh này là thu hút được khoản 700 triệu USD từ nước ngoài.

Ông Lê Văn Danh, Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết trong năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng Covid -19 nhưng tình hình thu hút đầu tư, xây dựng phát triển hạ tầng các khu công nghiệp ở Đồng Nai vẫn đạt kết quả khả quan. Có 66 dự án có vốn đầu tư nước ngoài lên đến 402,27 triệu USD.

Tính đến ngày 10/01/2021, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, KCN Đồng Nai có 327 dự án đầu tư từ Hàn Quốc với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 6,16 tỷ USD và có 253 dự án đầu tư từ Nhật Bản với tổng vốn đăng ký đầu tư gần 4,87 tỷ USD.

Đầu tư sinh lợi ở khu vực Biên Hòa từ bất động sản

Đầu tư sinh lợi ở khu vực Biên Hòa từ bất động sản

Với tốc độ phát triển nhanh, nguồn đầu tư trong và ngoài nước “khủng”, hạ tầng hoàn thiện,… Biên hòa lọt vào tầm ngắm của các chủ đầu tư, nhiều dự án ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai được ra đời. Trong đó có Hưng Thịnh Land.

Dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex với vị trí đắt giá, tọa lạc ngay trên Mặt tiền Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Bien Hoa Universe Complex chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.

Dự án với đầy đủ các tiện ich cao cấp, mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại đây: Universe Icon zone, bãi đậu xe, công viên đường dạo Greenline, Universe Square, sân chơi Cầu Vồng, nhà trẻ Happy Kids, quảng trường nhạc nước, sân thể thao đa năng, Sky Garden, BBQ Garden, hồ bơi nội khu, relax zone bên hồ, siêu thị, phòng Gym,…

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex được các chuyên gia trong ngành đánh giá là dự án đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kể cả thẩm mỹ. Với kiến trúc được thiết kế theo phong cách đương đại, sang trọng, tiện nghi cao cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *