Sau thời gian giãn cách xã hội và dịch covid cũng dần giãn ra, thị trường bđs Bà Rịa – Vũng Tàu phục hồi nhanh và mãnh mẽ. Đặc biệt giá đất tại khu vực bđs Hồ Tràm cũng có xu hướng tăng lại.

Thị trường bđs Bà Rịa – Vũng Tàu phục hồi nhanh sau dịch covid nhờ hạ tầng và du lịch

Thị trường bđs Bà Rịa - Vùng Tàu phục hồi nhanh sau dịch covid nhờ hạ tầng và du lịch

Hầu hết các điểm nóng về bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu là TP. Vũng Tàu, TP. Bà Rịa, Xuyên Mộc, Hồ Tràm, Long Hải đều giữ mức giá ổn định và có hiện tượng tăng giá cục bộ tại một số khu vực ven biển hay gần các dự án quy mô lớn.

Đất ven biển khu vực Xuyên Mộc – Hồ Tràm hiện có giá từ 35,7-43 triệu/m2, tăng từ 7-10% so với cuối năm ngoái. Khu vực ven biển trong vòng bán kính 1km, thời điểm khảo sát cuối năm 2019 các lô đất biệt thự diện tích 300-450m2 có giá từ 5-7 tỷ đồng (tương đương 16-17,5 triệu/m2). Tuy nhiên, đến đầu tháng 6, khi thị trường dần hồi phục, các nền ven biển diện tích từ 120-300m2 có giá từ 2,4-5,4 tỷ đồng, với diện tích từ 350m2 trở lên giá trung bình từ 7-9 tỷ đồng. Riêng các khu biệt thự biển nằm trong các đại dự án quy hoạch nhiều tiện ích giải trí lớn thì mức giá lên đến trên 25-40 tỷ.

Xu hướng tăng giá tại khu vực Xuyên Mộc – Hồ Tràm là do người dân có nhu cầu giao dịch nhà đất. Nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại đây cũng tăng nhiều hơn.

Sự phục hồi nhanh và mạnh mẽ từ khu vực này chủ yếu là nhờ vào lợi thế hạ tầng cũng như là tăng trưởng du lịch. Đây là thị trường có giá thuê khách sạn, nghỉ dưỡng ít bị biến động và luôn giữ mức lấp đầy cao.

Thêm vào đó, hạ tầng rất thuận tiện, kar năng kết nối nhanh chóng với TPHCM. Qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất khoảng 90 phút để di chuyển từ thành phố trung tâm khu vực phía Nam đến Hồ Tràm. Chính hạ tầng giao thông là thế mạnh giúp Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành sân chơi BĐS được dân đầu tư ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, sẽ có những công trình trọng điểm về hạ tầng giao thông kết nối với khu vực này: Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo; Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu; sân bay Quốc tế Long Thành. Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đề xuất triển khai đồ án quy hoạch chung đến năm 2030, biến Hồ Tràm thành một trung tâm hành chính, khu vực quan trọng trong hành lang phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch.

Hàng loạt dự án nghĩ dưỡng được hình thành của các chủ đầu tư lớn khiến thị trường bđs Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng sôi nổi hẳn lên. Trong đó đáng được nhắc đến chính là chủ đầu tư Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land) với dự án căn hộ biển cao cấp Hồ Tràm Complex.

Siêu dự án căn hộ biển cao cấp Hồ Tràm Complex

Dự án tọa lạc tại  Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với mục tiêu tạo lên một nơi an cư ổn định, không gian để gia đình nghỉ dưỡng, đây là lý do Tập Đoàn Hưng Thịnh quyết định phát triển dự án này. Dự án hội tụ tiện ích đầy đủ, thuận lợi cho cư dân tại đây cùng với thiết kế theo hướng mở nhằm thu trọn tầm nhìn hướng biển, đón nhận tối đa ánh nắng và gió biển tươi má. Chắc chắn nơi đây là nơi lý tưởng cho an cư và nghỉ dưỡng.

Siêu dự án căn hộ biển cao cấp Hồ Tràm Complex

Tổng quan dự án Hồ Tràm Complex

– Tên Dự án: Hồ Tràm Complex

– Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Minh Tuấn Sông Ray (Cty thành viên Hưng Thịnh Corp)

– Phát triển dự án : Hưng Thịnh Land.

– Phân Phối: Công ty cổ phần Property X.

– Quy Mô : 7.5 ha

– Khu công viên biển và bãi biển riêng: 2 ha

– Tổng số căn hộ: 2.500 căn.

– Thiết kế: 7 tòa tháp cao 21 tầng, gồm khu căn hộ, Shophouse, khu tiện ích beachclub

– Mặt độ xây dựng : 23%

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài.

– Thời gian bàn giao : Quý III 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *